TOYOTA HILUX 2024 GIÁ TỪ 668 TRIỆU ĐỒNG VỀ VIỆT NAM

Ngày 17/05/2024

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam chính thức giới thiệu ra thị trường mẫu xe bán tải Hilux 2024 với nhiều nâng cấp sau quãng thời gian khá dài tạm ngừng phân phối.

Phiên bản nâng cấp Toyota Hilux 2024 chỉ có một số thay đổi nhẹ về thiết kế - Ảnh: Lê Cao Nam.

Ngoại thất Toyota Hilux 2024 có một số điểm mới như cản trước thiết kế tổ ong,đi kèm cụm đèn sương mù hiện đại. Thân xe có nhiều đường gân tạo cảm giác khỏe khoắn và cứng cáp.

Khoang lái của 2 phiên bản trang bị hộp số tự động được nâng cấp hệ thống âm thanh với màn hình giải trí 9 inch cùng các nút điều chỉnh cảm ứng, kết nối điện thoại thông minh. Phiên bản cao cấp nhất Hilux 2.8 4x4AT Adventure trang bị hệ thống điều hòa 2 vùng.

Ngoài một số nâng cấp về hệ thống giải trí và tiện nghỉ, phiên bản mới của mẫu bán tải Nhật Bản cũng được bổ sung một số trang bị an toàn như camera 360 độ, 6 cảm biến và hệ thống cảnh báo điểm mù (BSM), cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau (RCTA).

Khoang nội thất của phiên bản cao cấp nhất Toyota Hilux 2.8 4x4 AT Adventure.

Nâng cấp đáng kể nhất trên Toyota Hilux 2024 là động cơ dầu đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5. Đây cũng là lý do cơ bản nhất khiến mẫu xe bán tải này trước đó đã bị tạm ngừng nhập khẩu và phân phối tại thị trường ô tô Việt Nam.

Với động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5 của Hilux 2024, Toyota Việt Nam cũng khuyến cáo khách hàng lưu ý sử dụng đúng loại nhiên liệu nhằm tránh các rủi ro có thể gặp phải, gây ra những sự bất tiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, để giảm thiểu rủi ro và hỗ trợ nhắc nhở khách hàng sử dụng đúng loại nhiên liệu, liên doanh Nhật Bản cũng thực hiện dán nhãn cảnh báo trên nắp bình nhiên liệu và khuyến cáo thông tin trong sách hướng dẫn sử dụng.

Mẫu xe Toyota Hilux 2024 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với 6 màu sơn ngoại thất cùng mức giá bán lẻ từ 668 triệu đồng đến cao nhất 1,007 tỷ đồng, nhỉnh hơn khoảng 20 triệu đồng so với đối thủ bán chạy Ford Ranger.

- Báo mới -


Chia sẻ bài viết

Tin Tức Liên Quan

Ngày 11/06/2024

CUỘC THI ẢNH TRUYỀN THÔNG THÁNG MÔI TRƯỜNG TOYOTA 2024

Cuộc thi tháng môi trường đã trở lại với chủ đề "Thay đổi sự lựa chọn hàng ngày vì hành tinh của chúng ta" Cả nhà tham dự theo hướng dẫn như sau:

Ngày 7/05/2024

Toyota Corolla Cross ra mắt phiên bản nâng cấp: Thay đổi nhiều chi tiết, giá từ 820 triệu đồng

Sau thời gian ra mắt, Toyota Việt Nam giới thiệu người tiêu dùng phiên bản nâng cấp của dòng xe Corolla Cross thế hệ mới, với nhiều điểm nâng cấp về m

Ngày 7/05/2024

Cận cảnh Toyota Corolla Cross 2024 giá từ 820 triệu đồng

Ngày 6/5, nhiều đại lý đã trưng bày xe Toyota Corolla Cross 2024 bản nâng cấp giữa vòng đời, chờ bàn giao cho khách hàng.